Mục đích tìm gia sư lớp 3 cho con của các bậc phụ huynh

ó vẻ hiện nay trẻ em đang phải đấu tranh với khối lượng lớn kiến thức mỗi ngày, đặc biệt hiện nay chỉ mới lên lớp 3, lượng kiến thức đã rất lớn khiến cho nhiều bé cảm thấy khó khăn trong học tập.

Vì vậy mục đích tìm gia sư lớp 3 cho con đều là mong muốn có người kèm cặp và dạy con trong khoảng thời gian học hành buổi tối. Với khối lượng công việc quá lớn mỗi ngày có vẻ nhiều phụ huynh không còn dành nhiều dạy dỗ con học hành khiến cho nhiều trẻ chán học và học hành sa sút.

Kiến thức lớp 3 đang ngày càng nhiều

Nếu theo sát quá trình cải cách của các lớp cấp tiểu học hiện nay thì nhiều người lớn đã hết sức ngỡ ngàng với những kiến thức mà lớp 3 cần phải học. Chương trình học tập không những nhiều mà thực tế lớp 3 khó hơn lớp 1 lớp 2 rất nhiều. Khiến cho nhiều trẻ em quá tải và mất gốc ngay từ khi học tiểu học. Giải pháp hợp lý nhất là phụ huynh cần có 1 người gia sư kèm cặp các con học hành.

Chương trình học của lớp 1 và lớp 2 chỉ là giúp trẻ học cách làm quen dần với những bài tập đơn giản, kiến thức nhẹ nhàng. Thì lên lớp 3 số lượng kiến thức ngày càng lớn khiến trẻ dễ dàng mắc kẹt trong kiến thức và học hảnh sa sút đi rất nhiều. Không đuổi kịp các bạn trong lớp khiến bé chán nản và sợ học cũng như ngày càng trở nên lười học.

Với việc tìm gia sư lớp 3, sẽ giúp việc học của con trở nên dễ dàng hơn, giúp bé lấy lại hứng thú với việc học. Nói chung gia sư sẽ là người giúp cho phụ huynh kèm cặp dạy dỗ những kiến thức đó, và nâng cao khả năng học tập cũng như phản xạ nhanh với các bài tập

Gia sư Vạn Hoa là trung tâm chuyên tìm gia sư cho các giá đình trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Những bé đã theo học gia sư do chúng tôi chỉ định đều đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi trong quá trình học tập. Phụ huynh cũng đã có nhiều phản hồi tích cực, giúp cho Gia Sư Vạn Hoa đang ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn.

Những nội dung chính cần phải dạy trẻ lớp 3

  • Môn Toán

Ở lớp này, học sinh sẽ được học đến số có 3 chữ số, các phép tính Cộng – Trừ -So sánh, phép Nhân, phép Chia, số dư… Đây đều là dạng kiến thức không hề dễ với các em chút nào. Nắm chắc bảng cửu chương từ 1 -10 mới chỉ là tiền đề, làm thật nhiều các phép tính nhân, chia, phải thật cẩn thận vì đây đều là những kiến thức quan trọng theo sát các em trong quá trình học tập sau này

  • Môn Tiếng Việt

Các kỹ năng được học: Kể chuyện, Tập làm văn, Đọc thơ, hoàn thiện lỗi chính tả. Tuy các dạng bài không mới so với lớp 2 nhưng các yêu cầu và đòi hỏi cao hơn. Một câu chuyện được kể không phải chỉ đơn giản là kể, phải có nội dung chi tiết từ mở bài, thân bài, kết bài rõ ràng.

Về Tập Làm Văn, gia sư cần phải củng cố lại kỹ năng viết văn miêu tả về con người và sự vật, sự việc, câu chuyện có bày tỏ cảm xúc và thêm dạng mới là Viết các loại lá đơn khác nhau. Muốn học tốt môn tiếng Việt lớp 3 này, các con cần phải rèn luyện chăm chỉ viết văn, học thuộc lòng thơ, tham khảo nhiều các câu chuyện, bài văn hay để có thể sáng to hơn trong tư duy và lời văn.

Bạn hãy để lại ý kiến của mình
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại (8)