Giới thiệu

KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Trung tâm Gia Sư Vạn Hoa được thành lập bởi các giáo viên trường trung học phổ thông chuyên tại Hà Nội, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, và kinh nghiệm giảng dạy học trò, do đó chúng tôi hiểu được tâm lý của các em học sinh, thấu hiểu được nỗi lo lắng,trăn trở, băn khoăn khi có nhu cầu tìm giáo viên hay gia sư dạy kèm cho con em của phụ huynh, phụ huynh lo lắng khi phải nhận những gia sư chất lượng kém,không đúng chuyên môn, không có khả năng giảng dạy,thiếu tinh thần trách nhiệm, không có phương pháp giảng dạy sư phạm, đạo đức không tốt. điều này làm tốn kém thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

Gia Sư Vạn Hoa đảm nhận giảng dạy kèm tại nhà, đảm bảo uy tín chất lượng, kiểm tra chuyên môn, bằng cấp nghiêm ngặt từng giáo viên, bồi dưỡng nghiệp vụ, tư cách đạo đức trước khi giảng dạy, phân công giảng dạy đúng như yêu cầu của phụ huynh, qua sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng để có được những giáo viên, sinh viên giỏi nhất, và tư cách đạo đức tốt cùng với sự nhiệt tình, yêu nghề, yêu thương học trò. với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, trung tâm đã đạt được kết quả rất tốt. 100 %học sinh tiến bộ, 100% phụ huynh hài lòng . trung tâm luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại kết quả giảng dạy cao nhất. 

Hiện nay nhu cầu học tốt và học cao hơn là nguyện vọng của các quý phụ huynh đối với con em mình .trong khi bận rộn với công việc 3 mưu sinh và nuôi dạy con cái ,các bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng ,thấu hiểu nỗi lo của các gia đình ,trung tâm gia sư tài năng sài gòn xin sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta .

hiện nay có hàng trăm trung tâm gia sư ,nhưng chúng tôi hoạt động và quản lý theo phong cách chuyên nghiệp của riêng mình , trung tâm gia sư tài năng sài gòn cam kết sẽ mang lại sự nổi trội về chất lượng, sự hài lòng của quý phụ huynh, sự tiến bộ  của  các em học sinh , là sự thành công của chúng tôi.

A: CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY .

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu ,mà trung tâm gia sư tài năng sài gòn đặt ra cho đội ngũ gia sư của chúng tôi .chính vì vậy đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi là đội ngũ gia sư được tuyển chọn ,với tiêu chuẩn tuyển chọn khắt khe ,không có trung tâm nào sánh bằng .chúng tôi cam kết cung ứng gia sư đạt các tiêu chuẩn sau .

1: GIA SƯ SINH VIÊN .

Các sinh viên đang học tại các trường đại học quốc gia ,công lập ,năm thứ 3 trở lên ,có điểm thi vào đại học trên 25 điểm ,các em đã có kinh nghiệm dạy kèm ,đồng thời siêng năng, nhiệt tình với công việc dạy kèm .

Sau khi được tuyển chọn  ,trung tâm chúng tôi sẽ bồi dưỡng kiến thức ,trang bị giáo án ,để phù hợp với trình độ của từng em học sinh .

2: GIA SƯ GIÁO VIÊN .

Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thì phải tốt nghiệp loại khá, giỏi. Đối với giáo viên đang dạy tại các trường phổ thông ,các trung tâm luyện thi ,phải có nhiều kinh nghiệm ,chuyên môn cao ,và tư cách đạo đức tốt.

3: PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

a. Bám sát chương  trình của bộ giáo dục và đào tạo .

b. Cô giáo trình bài bản phù hợp với trình độ của từng em .

c. Kiểm tra kiến thức ,bài học cũ ,sau mỗi buổi học .

d. Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về việc học của các em ,để các em tiến bộ nhanh hơn .