Gia sư giỏi dạy tiếng anh cho trẻ lớp 3 tại Hà Nội

Là những người phụ huynh thì bạn có thể hiểu được phần nào sự quan trọng của việc học Tiếng Anh trong xã hội hiện nay.

iệc học Tiếng Anh giỏi vừa giúp cho bé có nhiều cơ hội trong tương lai và cũng là ngôn ngữ giao tiếp chung của thế giới, vậy nên giúp bé tiếp cận được với nhiều nguồn tin tức để phát triển mình hơn nữa. Gia Sư Vạn Hoa cũng mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam có được những sự phát triển và tiếp cận được với nước ngoài giúp phát triển đất nước thêm hiện đại bắt kịp với thế giới.

Tìm gia sư giỏi dạy Tiếng Anh cho trẻ lớp 3 tại Hà Nội

Ngoài ra Tiếng Anh sẽ là môn học chính trong quãng thời gian học tiểu học, trung học cơ sở, vì vậy môn học này quyết định cho các bé những điểm số quan trọng trong việc xét điểm vào các trường cấp 3 hoặc thi tuyển vào cấp 3. Do đó phụ huynh cần phải tập trung cho con học Tiếng Anh ngay từ bây giờ, để trẻ có thể yêu thích và nắm bắt được môn học, tránh việc học qua loa và mất gốc tại các lớp lớn hơn.

Hà Nội với rất nhiều các ngôi trường Đại Học danh tiếng như Đại Học Quốc Gia, Đại Học Sư Phạm,...các bậc phụ huynh rất dễ dàng để có thể tìm được 1 người gia sư giỏi tại các trường Đại Học đó. Nhưng cũng không thể hoàn toàn chắc chắn được rằng sinh viên đó có thật sự hợp và dạy tốt cho con mình không. Tất cả đều chỉ qua lời nói, nếu không phù hợp thì dẫn đến việc mất thời gian và lại mất tiền bạc mà con vẫn dậm chân tại chỗ.

Tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 3 không phải là điều quá khó khăn, nhưng phụ huynh cần có sự chắc chắn về gia sư đó, để việc học của các bé được hoàn hảo nhất và không mất thời gian của chung. Gia Sư Vạn Hoa hoàn toàn hiểu được điều đó, vì vậy việc tuyển chọn gia sư Tiếng Anh tại trung tâm của chúng tôi đều khá kỹ càng. Các bạn sinh viên hoặc học sinh nếu muốn trở thành gia sư Tiếng Anh của chúng tôi thì cần phải trải qua việc kiểm tra test trình độ chuyên môn và trình độ giảng dạy để việc đánh giá được chính xác nhất.

Độ tuổi thích hợp để cho trẻ học Tiếng Anh hiệu quả

Theo như chuyên gia của Đại Học Washington nước Mỹ, khi người lớn cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm thì khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt hơn. Vì tuổi càng nhỏ việc học sẽ không đè nặng lên vai của trẻ gây áp lực, cũng như bị lệ thuộc quá nhiều vào cách giải thích và ngữ pháp và sự tư duy ngôn ngữ đã được định hình. Nhưng cũng không phải trẻ học càng sớm thì sẽ càng giỏi, việc học đối với trẻ em không nên có sự ép buộc mà cần cho trẻ được thoải mái và hứng thú học tập. Cần phải có phương pháp dạy tốt nhất cho trẻ khiến cho môn Tiếng Anh không phải là môn học mà là một điều mới mà bé cần khám phá, như vậy trẻ sẽ có sự tò mò và hứng thú với Tiếng Anh.

Gia sư cần phải kết hợp với các công nghệ thông minh hiện nay trong phương pháp giảng dạy, chánh bị lệ thuộc quá nhiều vào sách giáo khoa, gây cho trẻ sự chán nản. Hãy cho trẻ tiếp xúc với những bộ phim hoạt hình bằng tiếng anh, hay các bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh. Đặc biệt với phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi này, trẻ sẽ được tiếp xúc với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Không phải là “học” mà là “tiếp xúc”, với cách giảng như vậy sẽ khiến cho trẻ có sự nhạy bén và linh hoạt trong từ ngữ và câu từ tiếng anh, từ đó mới dần dần cho bé học từ vựng và ngữ pháp, sự tiếp xúc dần dần đó sẽ khiến trẻ có được nền tảng vững chắc và hứng thú với việc học Tiếng Anh.

Gia Sư Vạn Hoa có những điểm mạnh gì?

  • Đến với Gia Sư Vạn Hoa bạn sẽ được ấn tượng trong phương pháp giảng dạy mới lạ, khiến trẻ tiến bộ và nhanh nhạy với từ ngữ Tiếng Anh chỉ trong 10 buổi
  • Giúp trẻ có thể nhớ từ vựng lâu, ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên nhất, không lệ thuộc quá nhiều vào sách vở
  • Đội ngũ gia sư trẻ và có kinh nghiệm chuyên môn cao, có sự nhiệt tình và quan tâm đến học sinh của mình
  • Là người thay phụ huynh kèm cặp, quản lý con cái trong việc học, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm làm việc
  • Hoàn toàn có thể đổi gia sư nếu phụ huynh và học sinh đều không thấy phương pháp giảng dạy phù hợp với con của mình

Trẻ em chính là tương lai của 1 đất nước, việc nuôi dạy trẻ hiểu và thông thạo Tiếng Anh là giúp cho các thế hệ tuổi trẻ sau này có thể tiếp xúc và giao lưu học hỏi các nền văn hóa lớn trên thế giới. Hãy cùng Gia Sư Vạn Hoa giúp cho các thế hệ sau này có nền tảng vững chắc cho tương lai của bản thân cũng như tương lai của quê hương đất nước thêm phát triển hơn.

Bạn hãy để lại ý kiến của mình
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại (8)