Gia sư tiểu học

Xếp theo:
Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con
Học với gia sư 1 thầy 1 trò tại nhà đang là phương pháp học tập được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay.
Giá: Liên hệ
3 cách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 3 tại nhà hiệu quả
Rất nhiều bố mẹ có chia sẻ rằng họ gặp khó khăn trong việc dạy tiếng anh cho trẻ lớp 3. Bởi với những trẻ có đam mê với ngoại ngữ thì không sao nhưng có rất nhiều trẻ ở độ tuổi này thể hiện thái độ rõ ràng không thích học ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng An
Giá: Liên hệ
Phương pháp dạy trẻ lớp 1 tập đọc hiệu quả
Học đọc chữ là bài học đầu tiên của trẻ khi bước vào lớp 1. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các phương pháp dạy trẻ lớp 1 tập đọc, giúp các bậc phụ huynh có thể giúp con tập đọc một cách dễ dàng.
Giá: Liên hệ
Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư cho trẻ lớp 1
Hiện nay việc giáo dục cùng chương trình học tập tại nhà trường đã có nhiều thay đổi so với thời của chúng ta khá nhiều. Chương trình học tập hiện nay cũng được cải cách rất nhiều, cách dạy thay đổi, khối lượng kiến thức cũng sẽ ngày càng nhiều hơn theo n
Giá: Liên hệ
Mục đích tìm gia sư lớp 3 cho con của các bậc phụ huynh
ó vẻ hiện nay trẻ em đang phải đấu tranh với khối lượng lớn kiến thức mỗi ngày, đặc biệt hiện nay chỉ mới lên lớp 3, lượng kiến thức đã rất lớn khiến cho nhiều bé cảm thấy khó khăn trong học tập.
Giá: Liên hệ
Cách học toán lớp 3 hiệu quả
Ở lớp 3, môn toán dần trở nên phức tạp hơn với các phép tính và con số nâng cao. Làm sao để giúp bé có cách học toán lớp 3 hiệu quả, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của bé?
Giá: Liên hệ
Cách phụ huynh dạy con học tốt môn Toán lớp 3
Là phụ huynh (PH) của các em học sinh (HS) lớp 3, chúng ta luôn mong mỏi các cháu được nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh, học giỏi và chăm ngoan. Muốn thế thì phải kết hợp tốt giữa ba môi trường giáo dục : nhà trường, gia đình và xã hội; không thể phó mặc
Giá: Liên hệ
13 điều phụ huynh cần dạy con trước khi vào lớp 1
Trẻ cần biết trường học không phải toàn bộ cuộc sống, không nên để kỳ thi hay điểm số ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng.
Giá: Liên hệ
Gia sư giỏi dạy tiếng anh cho trẻ lớp 3 tại Hà Nội
Là những người phụ huynh thì bạn có thể hiểu được phần nào sự quan trọng của việc học Tiếng Anh trong xã hội hiện nay.
Giá: Liên hệ