Gia sư giỏi toán lớp 6 tại Hà Nội

Hiện tại con bạn đã lên cấp 2 và lượng kiến thức đã bắt đầu ngày càng tăng lên và khó hơn so với Tiểu học rất nhiều. Môn Toán cũng bắt đầu khó lên với khối lượng kiến thức lớn, lên cấp 2 toán học đã được phân định rõ ràng thành 2 môn là Số học và Hình học

Để giúp cho các bé không bị hụt hẫng trong khối kiến thức mới mẻ, phụ huynh nên tìm gia sư dạy toán lớp 6 dành cho con, giúp con bồi đắp kiến thức và làm quen với khối kiến thức mới thật vững vàng.

Nội dung môn Toán lớp 6 có những gì?

Kiến thức của môn Toán lớp 6 đều dựa trên những kiến thức cơ bản đã có sẵn từ lớp dưới. Bắt đầu lên lớp 6 môn Toán cũng được phân ra rõ ràng thành 2 phần riêng biệt là Đại Số và Hình Học. Và Toán lớp 6 cũng chính là bước đệm kiến thức của các em sau này.

 • Phần Đại Số: Không còn là những phép tính đơn giản như hồi cấp 1, lên cấp 2 và đặc biệt là lớp 6 các em đã phải làm quen với các bài toán về tập hợp, phần tử, lũy thừa, dãy số tự nhiên, thập phân,... Khái niệm về các số nguyên tố, số âm, số dương xuất hiện rất thường xuyên và những bài toán cần lời giải phức tạp kết hợp nhiều kiến thức vào một để có thể giải được bài tập.
 • Phần Hình Học: Hình Học gần như sẽ hoàn toàn mới với trẻ, mảng kiến thức này chủ yếu tập trung vào dạng lý thuyết và các bài toán đơn giản về đường thẳng, đoạn thẳng, tia, góc. Nhưng cũng yêu cầu có sự suy luận logic từ Định Lý, Tính Chất để khẳng định một kết luận hay câu hỏi của đề bài.

Thuê gia sư dạy Toán lớp 6 tại nhà cho con có những lợi ích gì?

Hiện nay khi lên lớp 6 với khối lượng kiến thức khổng lồ cùng với các môn học mới lạ. Do đó trẻ sẽ thấy khó mà tiếp thu được hết khối lượng kiến thức đó ở trên lớp, việc giảng dạy của các thầy cô trên lớp cũng không thể chú ý hết được 40 bé trong 1 lớp do đó việc học lại càng trở nên khó khăn cho nhiều bé tiếp thu chậm. Vì lý do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi con cho Gia Sư Vạn Hoa chúng tôi, các gia sư có mặt tại đây đều là những người đã được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều bài test.

 • Phụ huynh có thể quản lý được quỹ thời gian học tập và kết quả học tập hiện giờ của con.
 • Hoàn toàn có thể phối hợp với gia sư dạy Toán của con mình để thời gian học của trẻ trở nên tuyệt vời và đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Khi học Toán lớp 6 trẻ sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về môn học này, do đó các gia sư Toán tại Gia Sư Vạn Hoa đều hoàn toàn có thể giải đáp được cho các bé, với chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt.
 • Gia sư sẽ có thêm nhiều thời gian đầu tư hơn vào chất lượng giảng dạy, giúp con có được phương pháp học sao cho phù hợp nhất.
 • Giúp con nhanh chóng bù đắp và lấy lại được những kiến thức đã quên và trở nên thành thạo cũng như ghi nhớ sâu hơn khi được gia sư tích cực cho làm bài tập.
 • Giúp con nhanh chóng phát triển tư duy, học tích cực, học thoải mái nhất
 • xin cam kết gia sư dạy Toán lớp 6 uy tín nhất Hà Nội
 • Dạy thử miễn phí 02 buổi.
 • Xóa sợ học, bồi đắp kiến thức bị hổng trong 8 buổi dạy. 
 • Cung cấp gia sư phù hợp nhất, nhanh nhất và được tư vấn học đường miễn phí.
 • Đổi gia sư (trong suốt quá trình học) ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 • Trung tâm thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc về Gia Sư Vạn Hoa chúng tôi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0869.290.669

Bạn hãy để lại ý kiến của mình
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại (4)