Gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín

Đối với những em học sinh lớp 8 và lớp 9 thì kỳ thi vào lớp 10 đang ngày càng đến gần hơn. Rất nhiều phụ huynh lo lắng cho khả năng học tập và rèn luyện của con em mình trong quãng thời gian qua, do đó việc lựa chọn một gia sư kèm cặp chính là điều cần th

Lý do cần phải thuê gia sư cho con bạn

Đối với các em học sinh cấp 2 thì kì thi quan trọng và áp lực đầu tiên đó chính là kỳ thi vào lớp 10, hay còn gọi là kỳ thi vào cấp 3. Đó là 1 trong những áp lực khá lớn đối với nhiều học từ học giỏi đến những học sinh có thành tích trung bình. Mỗi học sinh đều có một nỗi lo khác nhau trong kì thi sắp tới, nhưng tất cả đều hướng tới việc có thể đỗ vào 1 trường cấp 3 tốt để trau dồi và rèn luyện khả năng học tập được tốt hơn.

Hiện nay việc thi tuyển vào lớp 10 đều tập trung vào 3 môn học chính đó là Toán, Văn, Anh. Có thể nói 3 môn học này đã theo các em học sinh từ khi tiểu học đặc biệt là môn Toán và Văn, Tiếng Anh được học chậm hơn vài lớp nhưn cũng có thể nói được học từ tiểu học đến giờ. Do đó gần như trong tiềm thức của trẻ đó là môn bắt buộc phải học, có nhiều học sinh sẽ cảm thấy chán nản với mấy môn đó khi mà càng học lại càng mất gốc, hoặc kiến thức ngày càng khó dẫn đến việc tiếp thu trở nên chậm hơn các bạn.

Có thể đối với nhiều học sinh việc mình thi cấp 3 vào ngôi trường này chỉ là mong muốn, ước muốn của người thân họ hàng và do đó dẫn đến tình trạng chán nản. Học hành cũng không còn trở nên hiệu quả nữa, đó là lúc người gia sư có thể phát huy được khả năng của mình. Hãy đến với Gia Sư Vạn Hoa nều bạn đang có quá nhiều nỗi lo lắng trong việc học tập của con mình. Kể cả các học sinh đang có thành tích kém, chúng tôi sẽ kéo thành tích học tập của con bạn trong khoảng thời gian ngắn, nâng cao được khả năng tư duy và vận dụng của việc học lên rất nhiều.

Sự khác biệt của khi theo học tại Gia Sư Vạn Hoa

Phụ huynh hoàn toàn có thể giao con mình cho gia sư của chúng tôi và tập trung vào công việc của chính mình. Bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của con mình qua điểm số và kết quả của các kì thi một cách rõ rệt. Chúng tôi luôn tập trung vào kết quả của các em, luôn giúp các em đạt được sự tiến bộ và hứng thú học tập nhanh chóng. Gia sư của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy khá nhiều, đặc biệt luôn có phương pháp mới giúp các em học sinh không còn cảm thấy áp lực trong học hành.

Có thể hiểu được giai đoạn này khá là áp lực đối với nhiều em học sinh lớp 9, sự thay đổi về tâm sinh lý của các bé cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập. Đó chính là sự khác biệt về thế hệ sẽ khiến phụ huynh khó lòng hiểu được tâm tư và lo lắng của con trong quá trình học tập căng thẳng. Những gia sư đang làm việc tại Gia Sư Vạn Hoa luôn có thể hiểu được những học sinh ở độ tuổi đó có điều gì phiền muộn về học tập cũng như suy nghĩ áp lực của gia đình khiến các em trở nên khá là mệt mỏi và chán học.

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Gia Sư Vạn Hoa đều là những bạn sinh viên khá là ưu tú, theo học tại các ngôi trường nổi tiếng tại Hà Nội như Đại Học Y, Đại Học Bách Khoa,...giúp cho khả năng giao tiếp giảng dạy trở nên gần gũi thân thiện hơn vì hơn ai hết sinh viên cũng đều là những người phải trải qua các kì thi căng thẳng đó nên sẽ hiểu được tâm lý của các em.

Bạn hãy để lại ý kiến của mình
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: